Prokeepersg – Phong Cách thủ môn chuyên nghiệp
Cách Khử Mùi Găng Tay Đảm Bảo Cho Thủ Môn Một Đôi Tay Khỏe Và Vệ Sinh Sạch Sẽ

Cách Khử Mùi Găng Tay Đảm Bảo Cho Thủ Môn Một Đôi Tay Khỏe Và Vệ Sinh Sạch Sẽ

Thịnh Vũ Xuân
Th 6 23/12/2022 5 phút đọc
Nội dung bài viết

Quá trình sử dụng và luyện tập sẽ khó tránh được đôi găng tay của bạn sẽ có lúc hôi. Đặc biệt găng tay thủ môn với chất liệu da và cao su lại càng khó vệ sinh khử mùi. Nhưng nếu cứ mãi để thế thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vệ sinh cho tay thủ môn. Học ngay 3 cách khử mùi tối ưu sau đây, bạn sẽ chẳng còn sợ mùi hôi nào nữa.

Cách vệ sinh găng tay thủ môn chuẩn chỉnh nhất
Cách xử lý nhanh chóng những vết rách trên đôi găng tay thủ môn cũ

Giặt Sạch Và Phơi Khô, Cách Khử Mùi Và Vệ Sinh Găng Tay Thủ Môn Tốt Nhất

Tối ưu nhất trong tất cả các cách vệ sinh và khử mùi găng tay thủ môn chính là giặt. Chỉ cần đem đôi găng tay của bạn giặt sạch là mọi vết bẩn lẫn mùi hôi đều được khử. Tuy nhiên giặt xong rồi thì đừng quên mất bước phơi thật khô nữa nhé. Vì nếu không phơi khô thì chỉ làm đôi găng tay của bạn thêm hôi và nhiễm khuẩn mà thôi. 

Giặt sạch và phơi khô, cách khử mùi và vệ sinh găng tay thủ môn tốt nhất

Cách giặt găng tay thủ môn không hề khó, bạn có thể làm theo hướng dẫn tại ĐÂY. Sau khi giặt sạch hãy tận dụng ánh nắng tự nhiên để làm khô găng tay mình. Khi găng đã khô hãy cất giữ ở những nơi thông thoáng và có bao đựng riêng. Như thế mới tránh được việc bám mùi cũng như bảo quản găng tay tốt hơn.

Sử Dụng Phấn Rôm Em Bé, Để Phòng Ngừa Mùi Hôi

Thay vì phải khắc phục và cực khổ khử mùi thì sao bạn không phòng ngừa ngay từ đầu. Sử dụng phấn rôm em bé thì bạn sẽ chẳng cần phải mất công vệ sinh găng tay thủ môn cực khổ nữa. Đây chính là tuyệt chiêu phòng ngừa mùi hôi cho găng tay rất đáng để bạn học hỏi. 

Sử dụng phấn rôm em bé, để phòng ngừa mùi hôi

Nguyên nhân chính khiến cho đôi găng tay bạn dùng có mùi hôi đó chính là vì nó bị ẩm. Ẩm có thể vì tiếp xúc nước từ bên ngoài và cũng có thể từ mồ hôi tay của bạn. Và phấn rôm chính là thứ giúp cho găng tay sẽ chẳng còn phải gặp mồ hôi của bạn nữa. Chỉ cần bạn dùng phấn rôm thoa tay hoặc rắc vào bên trong găng là được. Phấn rôm vừa có mùi thơm dễ chịu, vừa không để lại mùi hôi cùng sự ẩm mốc khó chịu. Chỉ cần đầu tư một lọ phấn rôm là đã chẳng cần lo về việc khử mùi găng nữa rồi.

Bã Trà Phơi Khô, Tuyệt Chiêu Khử Mùi Găng Tay

Vừa khử mùi, vừa tạo mùi thơm lại còn vô cùng tiết kiệm chi phí. Bã trà phơi khô sẽ mang lại cho bạn cả 3 điều trên khi khử mùi găng tay. Bã trà khô có tác dụng cho việc hút ẩm và mang lại mùi trà thơm dịu nhẹ. Đây là một trong những mẹo cực hay mà bạn nên học khi vệ sinh găng tay thủ môn.

Bã trà phơi khô, tuyệt chiêu khử mùi găng tay

Khử mùi găng tay bằng bã trà khô không hề khó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Với những bã trà đã qua sử dụng, khoan hãy bỏ đi mà hãy giữ chúng lại để khử mùi. Chỉ cần phơi khô những bã trà này dưới ánh nắng và cho vào một chiếc túi vải. Vậy là bạn đã có được “thứ vũ khí” lợi hại đánh bay mọi mùi hôi trong găng tay rồi. Hãy lau sạch bên trong găng tay và cho túi vải chứa bã trà vào bên trong đó. Khi đó, bã trà sẽ phát huy công dụng hút toàn bộ ẩm đi, lại còn lan mùi trà thơm cho găng. Chỉ cần một đêm thôi bạn sẽ có ngay một đôi găng tay thơm như mới ngay.

Xịt Khử Mùi, Cách Giữ Vệ Sinh Và Khử Mùi Găng Tay Thủ Môn Nhanh Chóng Nhất

Nếu bạn cảm thấy 3 cách thức trên quá mất thời gian thì sao không thử dùng xịt khử mùi. Trên thị trường hiện nay không thiếu gì những sản phẩm xịt khử mùi hỗ trợ cho bạn. Chỉ cần dùng xịt khử mùi trước khi mang găng tay thì bạn đã có thể an tâm. Bên cạnh xịt khử mùi còn có xịt keo và xịt vệ sinh cho găng. Bạn có thể mua trọn bộ những chai xịt này để bảo vệ và vệ sinh găng tay thủ môn của mình dễ dàng hơn. 

Xịt khử mùi, cách giữ vệ sinh và khử mùi găng tay thủ môn nhanh chóng nhất

Với 4 cách thức đơn giản kể trên bạn đã có thể khử mùi cho đôi găng của mình. Thế nhưng thay vì cực khổ khử mùi sao bạn không vệ sinh găng tay thủ môn kỹ hơn. Bảo quản đúng cách cũng sẽ giúp găng tay tránh được rất nhiều mồ hôi đấy. Hãy chú ý hơn để đôi tay thủ môn của bạn khoẻ mạnh và vệ sinh nhé.

VIDEO: Kinh Nghiệm Thủ Môn Chuyên Nghiệp: Các Sai Lầm Ngớ Ngẩn Thường Thấy Ở Các Giải Bóng Đá Lớn Thế Giới

VIDEO: Kinh Nghiệm Thủ Môn Chuyên Nghiệp: Các Sai Lầm Ngớ Ngẩn Thường Thấy Ở Các Giải Bóng Đá Lớn Thế Giới

Th 3 25/06/2024 4 phút đọc

Trong bóng đá, thủ môn là vị trí quan trọng nhất và cũng chịu nhiều áp lực nhất trên sân. Dù là thủ môn chuyên nghiệp... Đọc tiếp

Tổng hợp sale tháng 6/2024 ProKeeperSG găng tay thủ môn & giày đá banh chính hãng

Tổng hợp sale tháng 6/2024 ProKeeperSG găng tay thủ môn & giày đá banh chính hãng

Th 7 08/06/2024 1 phút đọc

Tổng hợp sale tháng 6/2024 ProKeeperSG găng tay thủ môn & giày đá banh chính hãng tất cả các hãng Nike, Puma, Adidas, HOsoccer, Uhlsport, T1tan,... Đọc tiếp

Hướng dẫn thanh toán mua trước trả sau FUNDIIN tại PROKEEPERSG cập nhật mới nhất 2024

Hướng dẫn thanh toán mua trước trả sau FUNDIIN tại PROKEEPERSG cập nhật mới nhất 2024

Th 2 03/06/2024 1 phút đọc

KỂ TỪ THÁNG 6/2024 - PROKEEPERSG CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI CÔNG TY FUNDIIN CHƯƠNG TRÌNH MUA TRƯỚC TRẢ SAU RẤT HỢP LÝ CHO KHÁCH HÀNG... Đọc tiếp

Nội dung bài viết